Q Restaurant : Menu
หน้าแรก
ความเป็นมา
หลักเกณฑ์เงื่อนไข
ค้นหาร้านอาหารปลอดภัย
กิจกรรม/สัมมนา
คำถามที่พบบ่อย
 Email:
 Password:
Forget password


Q Restaurant : Header
  กิจกรรม/สัมมนา
    การฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการระบบรายงานผลการรับรองร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) ปีงบประมาณ 2560 (26 เมษายน 2560)
    การสัมมนาเชิงปฏิบัติการคณะผู้ตรวจรับรองร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q Restaurant) ในระดับภูมิภาค ประจำปีงบประมาณ 2558 (06 เมษายน 2558)
    สัมมนาเชิงปฏิบัติการโครงการส่งเสริมการบริโภคและใช้วัตถุดิบสินค้า Q (Q market) และโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) ในระดับภูมิภาค (26 มีนาคม 2557)
    ร่วมดาวน์โหลด Application "Q Restaurant" แอพพลิเคชั่นร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q (11 ธันวาคม 2556)
    พิธีมอบป้ายโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ให้กับร้านโกปี๊ จ.นครศรีธรรมาราช (27 กรกฎาคม 2554)
    พิธีมอบป้ายโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ให้กับร้านบ้านกลมกิ๊ก ร้านโอฮาโยะ...โออิชิ ร้านโคขุนโพนยางคำ และร้านไก่ตะกร้า (22 กรกฎาคม 2554)
    พิธีมอบป้ายโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ให้กับร้านเป็ดย่างประจักษ์ ร้านซาราด้า ร้านราดหน้ายอดผักวัชรพล ร้านเจ๊นภารัต (19 กรกฎาคม 2554)
    การตรวจประเมินร้านเรือนไทยติ่มซำ จังหวัดตรัง (17 มีนาคม 2554)
    พิธีมอบป้ายโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ให้กับร้านเท็กซัส สเต็ก (19 มกราคม 2554)
    สัมมนาโครงการตรวจประเมินร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัย เลือกใช้สินค้า Q (Q restaurant) (20 ธันวาคม 2553)
    พิธีมอบป้ายโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ให้กับร้านแดงแหนมเนือง (02 ธันวาคม 2553)
    พิธีมอบป้ายโครงการร้านอาหารวัตถุดิบปลอดภัยเลือกใช้สินค้า Q ให้กับร้านเอ็มเค เรสโตรองต์ (25 กันยายน 2553)
...............................................................................................................................................................................................

Q Restaurant : Footer